Chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc Khóa Học Ứng Dụng Viễn Thám Cho Giám Sát Ngập Lụt

Tại Lễ bế giảng và trao chứng chỉ ngày 29/9 vừa qua, Trung Tâm Vũ Trụ Việt Nam (VNSC) cùng Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đào tạo Quốc tế về Công nghệ Vũ trụ và Địa không gian (ISGA) – ông Nguyễn Ngọc Quang vinh dự đón chào và trao Chứng chỉ cho những học viên xuất sắc hoàn thành Khóa học Ứng dụng Viễn thám cho Giám sát Ngập lụt.

khóa học ứng dụng viễn thám cho giám sát ngập lụt viện ISGA

Qua khóa học, học viên được trang bị những kiến thức về viễn thám và GIS trong giám sát ngập lụt, kỹ thuật xử lý ảnh, cách tính toán độ sâu ngập và chiết tách vùng ngập lụt sử dụng ảnh Radar. Kết thúc khóa học, các anh chị học viên đều dành lời khen cho khóa học: rất bổ íchlý thú.

khóa đào tạo ứng dụng viễn thám cho giám sát ngập lụt viện ISGA

Viện ISGA xin cảm ơn các anh, chị đã luôn đồng hành và tin tưởng vào đội ngũ Giảng viên của Viện. Cảm ơn sự tích cực tham gia của các anh chị học viên cùng với sự nhiệt tình dẫn dắt của Giảng viên đã tạo nên trải nghiệm khóa học vô cùng thú vị.

khóa học ứng dụng viễn thám cho giám sát ngập lụt của viện ISGA

Kính chúc tất các các học viên sẽ phát huy trọn vẹn những kiến thức, kinh nghiệm quý báu đã gặt hái được trong khóa học, và gặt hái thêm nhiều thành công trong công việc và cuộc sống !

khóa đào tạo ứng dụng viễn thám cho giám sát ngập lụt của viện ISGA

Đừng quên, Viện ISGA luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ và tư vấn cho các anh chị bất cứ lúc nào !

Khóa mới sẽ tiếp tục được khai giảng vào tháng 10/2022.

Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/3SLDNEA 

HOTLINE tư vấn: 086.710.3669