Lì Xì Tài Lộc 300.000đ/học viên khi đăng ký các khóa học khai giảng trong tháng 2-3/2023. Nhận lì xì khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên hoặc cho học viên mới được giới thiệu bởi học viên cũ.

Đón chào một năm mới Phúc Lộc Dồi Dào – Vạn Sự May Mắn, Viện ISGA hân hoan gửi tặng Lì Xì Tài Lộc 300.000đ đến Quý học viên khi đăng ký các khóa học khai giảng trong tháng 2-3/2023. Nhận lì xì khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên hoặc cho học viên mới được giới thiệu bởi học viên cũ.

ĐĂNG KÝ NGAY QUA HOTLINE: 086 710 3669

Các chương trình đào tạo thường được tổ chức dưới hình thức học online và sau giờ làm việc, nên những người đi làm hay các bạn sinh viên hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian để tham gia. Quy mô tập trung chỉ từ 15 học viên/lớp. Học viên sẽ được nhận CHỨNG CHỈ sau khi hoàn thành khóa học.

Khởi đầu năm mới Quý Mão 2023, trong tháng 2-3 này,Viện ISGA khai giảng các khóa học Ứng dụng kỹ thuật viễn thám khai xuân mới rộn ràng:

Giảng viên: Tiến sĩ Phạm Thị Mai Thy – tốt nghiệp tại Nhật Bản – Thành viên Nhóm Tăng cường năng lực (WGCapD) thuộc Hiệp hội các nước có vệ tinh (CEOS)

Thạc sĩ Nguyễn Kim Thanh – tốt nghiệp thạc sĩ tại Pháp chuyên ngành Viễn thám – Môi trường (TELENVI)

Học viên sẽ nắm được kiến thức căn bản về viễn thám, các bước xử lý ảnh vệ tinh căn bản, chiết xuất thông tin nhiệt độ từ ảnh vệ tinh và lập bản đồ đảo nhiệt đô thị nhằm thấy được mức độ ảnh hưởng của sự phát triển đô thị lên nhiệt đới bề mặt.

Giảng viên: TS. Đỗ Thị Hằng – tốt nghiệp tại Nhật Bản – Tác giả chính của 3 bài báo quốc tế và đạt giải thưởng báo cáo xuất sắc trong Hội nghị GIS-IDEAS 2016 tại Hà Nội.

Học viên sẽ nắm được kiến thức căn bản về viễn thám quang học và GIS trong giám sát quá trình đô thị hóa, kỹ thuật xử lý và phân loại ảnh quang học, thành lập bản đồ đô thị đa thời gian, đánh giá quá trình đô thị hóa.

Đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước là những giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành dày dặn kinh nghiệm, cùng với các chuyên gia hàng đầu đến từ các hãng uy tín như Airbus, Hexagon,…

Phương pháp học tập thực tế: KIẾN THỨC chuyên sâu kết hợp KỸ NĂNG thực hành kèm các bài toán ỨNG DỤNG VIỄN THÁM thực tiễn.

Địa điểm đào tạo: Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Quốc Tế Về Công Nghệ Vũ Trụ Địa Không Gian (ISGA) tại 37 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội